Chi tiết dịch vụ

Khoan qua đường kéo ống nước ngầm, phương án là khoét lỗ và chọc thủng ống.

Khoan qua đường kéo ống nước ngầm, phương án là khoét lỗ và chọc thủng ống.

Việc cập nhật thiết bị xây dựng cũng rất nhanh chóng, đặc biệt là thiết bị khoan định hướng ngang được sử dụng để xây dựng ống dẫn ngầm, bạn biết bao nhiêu về thiết bị này?

Khoan định hướng ngang là một loại máy móc xây dựng để xây dựng các tiện ích ngầm trong điều kiện ngầm bề mặt. Khoan định hướng ngang áp dụng cho cát, sỏi và đất sét và các điều kiện địa chất khác, là sự kết hợp của công nghệ khoan định hướng của ngành công nghiệp dầu khí và phương pháp xây dựng đường ống truyền thống để tạo ra một công nghệ mới, được sử dụng rộng rãi trong cung cấp nước, khí đốt tự nhiên, điện, khí đốt, dầu, viễn thông và các cơ sở đường ống khác, với tốc độ xây dựng nhanh chóng, độ chính xác cao, chi phí thấp và các ưu điểm khác. Trong sự phát triển nhanh chóng của tất cả các công nghệ ngày nay. Để đảm bảo chất lượng công trình, đơn vị thi công cần lưu ý những điều sau đây khi áp dụng công nghệ này. Khi lắp đặt ghế sau ống trên cùng trong quá trình xây dựng, chú ý kiểm tra xem tường phía sau có bằng phẳng hay không và khi áp dụng gỗ gối khi lên có đồng đều hay không, xuất hiện tình huống không đồng đều hoặc không đồng đều phải điều chỉnh gia cố kịp thời, sau đó mới có thể lên. Khi đào hố làm việc ngầm công trình xây dựng đường ống ngầm, hiện trường cần có người chỉ huy, đất đào phải phù hợp với quy định có liên quan, chú ý không làm hư hỏng cấu trúc và chôn cất trước, đảm bảo xung quanh hố làm việc có thiết bị thoát nước và các biện pháp, thang an toàn trong hố yêu cầu cố định vững chắc, toàn bộ quá trình hoạt động bể, cấm người đứng trong hố làm việc. Kỹ thuật xây dựng ống mái ngầm là một trong những kỹ thuật thường được sử dụng trong việc lắp đặt đường ống và các công trình đô thị để nâng sắt và ống thép, tránh dừng lại trong bán kính quay của thanh. Khi đặt đường ống trong hố làm việc, đi qua dây cáp, từ từ đưa ống vào đường ray tại chỗ, trong quá trình ngăn ngừa trượt rơi hoặc tác động đến đường ray, nhân viên trong hố làm việc cũng nên chọn vị trí an toàn để đứng.

 

Khoan qua đường kéo ống nước ngầm, phương án là khoét lỗ và chọc thủng ống

 

Công nghệ khoan ngầm định hướng này thân thiện với môi trường và nhanh chóng và phổ biến với mọi người. Dưới đây chúng ta hãy xem xét những điều cần lưu ý trong xây dựng. Trước khi bắt đầu xây dựng ống mái ngầm, đơn vị thi công phải tiến hành khảo sát chặt chẽ công trường xây dựng, bao gồm tình hình đất, đường ống ngầm và các tòa nhà xung quanh, v.v. và xây dựng phương án thi công tương ứng theo tình hình trên. Những người tham gia xây dựng nên được đào tạo kỹ thuật và giáo dục tư tưởng tương ứng và nắm vững các kỹ năng xây dựng có liên quan. Nhân viên cũng nên kiểm tra cẩn thận các thiết bị nhập cảnh để ngăn chặn sự xuất hiện của các thiết bị không hoạt động hoặc không đáp ứng các yêu cầu xây dựng xuất hiện trên công trường xây dựng. Xây dựng ống mái nhà ngầm là một kỹ thuật phổ biến trong việc lắp đặt đường ống hiện nay. Trong quá trình xây dựng, nhân viên xây dựng nên theo dõi chặt chẽ các giá trị khác nhau trên thiết bị xây dựng để ngăn chặn sự xuất hiện của nhân viên xây dựng. Trong xây dựng nên chú ý đến việc sử dụng điện an toàn, dây điện kết nối thiết bị xây dựng không thể xuất hiện da cách điện bị hư hỏng và các tình huống khác, để ngăn chặn sự xuất hiện. Sau khi hoàn thành việc xây dựng ống mái ngầm, nhân viên xây dựng tiến hành kiểm tra toàn bộ công trình để đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn. Thiết bị xây dựng lần lượt rời khỏi công trường xây dựng, trước khi thoát ra cắt điện, chú ý đến sự an toàn.

Việc xây dựng đường ống ngầm đầu tàu dựa trên các yếu tố như tính chất của lớp đất, đường kính ống, mực nước ngầm, các tòa nhà ngầm và ngầm, cấu trúc và các cơ sở khác nhau, để lựa chọn phương pháp đầu vào đường ống trên cùng, sau đó so sánh kinh tế kỹ thuật để xác định. Phương pháp quản lý hàng đầu thông thường là trong đất sét hoặc đất cát, không có ảnh hưởng của nước ngầm, áp dụng phương pháp đào tay hoặc đào thể chế. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoan ngầm cũng là một điều cần thiết của lịch sử, các đường ống mới cần được xây dựng với số lượng lớn; các đường ống cũ trong quá khứ đang chờ xây dựng lại hoặc cải tạo, xây dựng đường ống càng nhiều, khối lượng công việc sửa chữa càng lớn, phù hợp với mục tiêu chương trình nghị sự chung của thế kỷ 21, vì lợi ích của việc bảo vệ môi trường. Do đó, kỹ thuật xây dựng đường ống ngầm là những chủ đề quan trọng đáng để nghiên cứu trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng, bảo vệ môi trường, quy hoạch đô thị và quản lý xây dựng.

Đơn vị thi công nên thực hiện khảo sát hiện trường nghiêm ngặt tại các địa điểm xây dựng, bao gồm các lớp đất ngầm, đường ống và sông trên mặt đất, cầu, tòa nhà, môi trường xanh, v.v., dựa trên môi trường hiện trường để xây dựng kế hoạch xây dựng phù hợp, đây là cách tiếp cận đúng đắn của một nhà sản xuất xây dựng ống trên cùng xuất sắc, cũng là điều kiện tiên quyết đầu tiên để đảm bảo chất lượng công trình. Khoan ngầm có định hướng, mở rộng lỗ và quá trình kéo đường ống cần phải ổn định thông qua lỗ, ưu điểm kỹ thuật của nó xác định sự tồn tại của đường ống khoan định hướng chỉ thay đổi đặc tính thấm của đất địa phương xung quanh nó, chỉ có thể đảm bảo độ sâu chôn an toàn dưới đê lớn của đường ống, nó ít ảnh hưởng đến sự thấm của thân đê lớn và dòng chảy gần chân trong đê, gây ra sự không chắc chắn không lớn về chống trượt và mất ổn định của đê, việc xuyên qua định hướng không dễ dàng ảnh hưởng xấu đến sự ổn định của đê. Công ty đường ống trên cùng chủ yếu tham gia vào dầu khí, khí đốt tự nhiên, điện, viễn thông, thông tin liên lạc quốc phòng, thành phố, khí đốt, nhiệt, nước máy, xử lý nước thải và các đơn vị liên quan khác của đường ống ngầm qua sông, sông, đường sắt, đường bộ ngầm xây dựng.

Công ty có một số kỹ sư cao cấp nghiên cứu lâu dài về kỹ thuật ngầm, đã được ngầm đường ống đặt chủ yếu là chúng tôi có thiết bị quốc tế, đội ngũ xây dựng ngầm và quản lý tiêu chuẩn, tận tâm, chất lượng, dịch vụ, tay trong tay để làm tốt công việc khoan ngang qua đường phố, đường cao tốc, đường sắt, đường băng sân bay, ngầm để đặt đường ống đường kính lớn là đặc biệt nóng, ngầm và đặt đường ống. Kỹ thuật khoan định hướng ngang, đặc biệt là trong việc xây dựng các thị trấn có trình độ phát triển cao, ứng dụng đặt không có rãnh đã được ngày càng nhiều để thực hiện ngầm để đặt đường ống cung cấp điện, ngầm và đặt đường ống nước thải, đường ống ngầm qua sông, ngầm để đặt đường ống cỡ nòng lớn, ngầm để đặt đường dây thông tin liên lạc và đèn tín hiệu và các đường ống khác, ngầm để đặt đường ống dẫn khí đốt tự nhiên. Đường ống ngầm thường được sử dụng để vượt qua sông và kênh rạch cụ thể có các kỹ sư chuyên nghiệp hàn đường ống ngầm.

Có thể giải quyết việc đặt đường ống khó khăn. Là một kỹ thuật chôn đường ống mà không đào hoặc đào ít hơn. Việc xây dựng phương pháp quản lý trên cùng đã trở thành lực đỉnh được tạo ra trong hố làm việc dựa vào thiết bị đầu vào, khắc phục ma sát của đường ống và đất khu vực lân cận, đặt đường ống vào đất theo độ dốc được thiết kế và vận chuyển đất đi. Một ống hoàn thành đỉnh vào lớp đất sau đó, sau đó, sau đó tiếp tục đẩy ống thứ hai. Nguyên tắc của nó là sử dụng xi lanh chính và giữa các đường ống, giữa các lực đẩy khác, ống công cụ hoặc máy đào từ hố làm việc thông qua lớp đất để tiếp tục đẩy lên trong hố tiếp nhận. Đường ống được đặt giữa hai hố sau khi ống công cụ hoặc máy đào. Việc sử dụng công nghệ khoan ngầm định hướng ngang để xây dựng, có thể tiết kiệm một số tiền lớn của đất. Xây dựng đường ống trên cùng có thể là phương pháp xây dựng ngầm. Công ty đường ống dẫn đường chủ yếu tham gia vào dầu khí, khí đốt tự nhiên, điện, viễn thông, thông tin liên lạc quốc phòng, thành phố, khí đốt, nhiệt, nước máy, xử lý nước thải và các đơn vị liên quan khác của đường ống ngầm qua sông, sông, đường sắt, đường bộ không đào xây dựng.

Cung cấp dịch vụ kéo đường ống qua đường an toàn hơn

Thông tắc, rút ​​ống, nhiều năm kinh nghiệm, giá cả hợp lý, trang thiết bị tiên tiến, hơn 180 bộ máy móc thiết bị vệ sinh đường ống lớn, vừa và nhỏ, hợp tác lâu dài với các xí nghiệp, công ty, khu dân cư.

Doanh nghiệp xây dựng đường ống cần làm tốt công tác quản lý của mình để nâng cao năng lực cạnh tranh: các doanh nghiệp xây dựng đường ống trước đây cần đẩy nhanh việc nâng cấp công nghệ, nâng cao năng lực cạnh tranh. Thiết lập và cải thiện cơ chế khuyến khích đổi mới công nghệ, khuyến khích đầu tư vào các tài sản vô hình như công nghệ; Cách tốt nhất để phát triển là đổi mới chiến lược tiếp thị và thực hiện tiếp thị chuyên biệt, nghĩa là thực hiện chuyên môn hóa trong cạnh tranh và chiến lược tiếp thị. Trong các doanh nghiệp xây dựng bản vẽ ống phải tập trung vào ba khía cạnh, đó là thực hiện tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ, giảm R&D và chất thải sản xuất, cải tiến quy trình kỹ thuật, giảm chi phí xây dựng bản vẽ ống, quản lý đầy đủ vốn lưu động để tăng lợi ích kinh tế.

Các loại công nghệ ngầm (theo công nghệ xây dựng)

Công nghệ kỹ thuật kéo ống ngầm có thể được chia thành: công nghệ đặt ống khoan có định hướng, công nghệ đặt ống giáo con thoi ngầm, công nghệ đặt ống bằng máy kích ống, công nghệ đặt ống kích ống.

 

công nghệ khoan có dẫn hướng

 

Công nghệ khoan có hướng dẫn và đặt đường ống

Hướng dẫn điểm chớp cháy trong thi công nhanh chóng và chính xác; hướng khoan dễ kiểm soát và các yêu cầu của địa điểm xây dựng đơn giản; sự kết hợp giữa phát hiện có hướng dẫn và phát hiện đường ống có thể điều chỉnh hiệu quả mũi khoan, tránh đường ống, và thích hợp để thi công trong các điều kiện hình thành phức tạp.

  • Phạm vi ứng dụng

Được sử dụng để đặt đường ống cấp điện, thông tin liên lạc, dẫn khí đốt và nước làm mát. Đường kính, chiều dài và phạm vi vật liệu của ống đặt rộng, phù hợp với đường kính ống dưới 1000mm, đặt ống PE và đặt ống thép.

Phương pháp kéo ống; phương pháp kích ống.

Đặc điểm nổi bật khi thi công: Lực va đập lớn, khả năng xuyên thủng mạnh; tốc độ nhanh, thời gian thi công ngắn; có thể đi qua băng bùn, cát lún và đá cuội nhanh chóng; phù hợp với mọi loại đường ống.

Phạm vi ứng dụng phù hợp để đặt các loại 13 ~ 150mm; đường kính ống nhỏ chiều dài <50m hoặc khoảng cách xa; ống thép hoặc ống gang đường kính tối đa có thể đạt 5m và chiều dài có thể đạt 100m. Đặc tính kỹ thuật đặt ống của máy kích ống: tỷ lệ, tỷ lệ; sử dụng phương pháp thi công đào hầm cân bằng bùn-nước, máy có thể thi công đường kính lớn và cực dài; tiếng ồn thấp và không gây ô nhiễm.

  • Phạm vi ứng dụng

Đường hầm, cống và đường ống đường kính lớn. Thiết bị kỹ thuật kích và đặt đường ống Máy dò lái; Giàn khoan lái; Máy kích ống thủy lực.

Phương pháp thi công Định hướng khoan có hướng dẫn, kích thủy lực, đào thủ công.

Ưu điểm: Chi phí thấp; định hướng chính xác, độ chính xác cao, an toàn, không gây ô nhiễm tiếng ồn; phù hợp với các điều kiện địa chất khác nhau; thích hợp cho các công trình đường ống khác nhau ở đường kính lớn và địa điểm nhỏ.

  • Phạm vi ứng dụng

Thích hợp để đặt ống thép, ống bê tông và ống gang trong phạm vi 3000mm, ngoài ra có thể đặt ống bằng phương pháp bọc ngoài. Kể từ những năm 1970, thiết bị khoan hiện đại và các phương pháp xây dựng đường ống ngầm cho kỹ thuật ngầm đã xuất hiện với số lượng lớn, bao gồm: khoan định hướng ngang, khoan định hướng ngang, khoan ngang điều khiển hướng, mũi khoan tác động, máy khoan, vi đường bằng đường bộ, thay thế đường ống cũ và sửa chữa, máy kích ống, v.v.

Khoan xuyên đường, khoan và luồn ống đường bộ, khoan ống đục lỗ, kích ống thủy lực, khoan đường kích ống, khoan chuyên nghiệp, kích ống ngầm, kích ống thủy lực ngầm, khoan kỹ thuật, kích ống chuyên nghiệp, kích đường ống đục lỗ, khoan kỹ thuật, kích ống thủy lực, các lỗ khó khoan có thể khoan rút lõi và vv. Công ty khoan ngầm, lắp đặt, đột lỗ chuyên nghiệp của chúng tôi là đội ngũ giàu kinh nghiệm với lực lượng kỹ thuật hùng hậu và trang thiết bị cơ khí đa dạng phát triển các tỉnh, khu vực và các vùng khác của đất nước, khoan rút lõi bê tông để mở mới, khoan kỹ thuật, khoan kỹ thuật mui xe, khoan chuyên nghiệp bằng máy nước nóng, khoan chuyên nghiệp đường sắt và các loại khoan dự trữ khác.

 

Xem thêm Những rủi ro nghề nghiệp trong công việc khoan ngầm

GỌI NGAY – 0903649782 - 028 35146426 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: 28 B Mai Thị Lựu, P Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (08) 35146426 - (08) 22142126  – Fax: (08) 39118579 - Hotline 090 3649782 - 0907957895

lên đầu trang

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
Kinh doanh
0903 649 782
Mr Thanh
0903 649 782
info@minhphuongcorp.com.vn